Pasintabi po!

Mga momsh, i’m on my 38 wks & 2 dys po nagpa IE ako gabi nasa 4cm na ako maraming dugo din yung lumabas kagabi then pag gasing ko po ngayong umaga ganyan po lumabas na parang sipon na bloody, mucus plug na po ba yan? Wala pa naman akong nararamdaman na pain. Sana po may sumagot. Thankyouu ❤️

Pasintabi po!
2 Replies

Mas buong jelly ung lumabas sakin mamsh, hapon yun tas madaling araw nagkacontractions na ko. Have a safe delivery mamsh! 🙏🏻 😊

call yournOB or punta agad sa ER. Pero normal kasi duguin after ma IE e

2y ago

Wala pa po akong nararamdaman na pain