panay tigas na ng tummy ko

Hi mga momsh, 33 weeks and 4 days napo ako ngayon, ask ko lang po if normal lang po na lagi syang tumitigas sa gabi? sobrang tigas po ng tummy ko lagi.

1 Reply

na expirience ko din mamsh yan nung 7mos.ung tyan ko.sa umaga nman xa tumitigas..sbi ng ob ko,normal lng dw if minsan lng or example is mejo npagod ka that day..pero if madalas tumigas,un daw ung hnd ok kaso bka preterm labor..observe mo n lng din mamsh or try mo consult sa OB mo po