Lapit napuba ako mg labor cervix 1.2 nadaw po panay tigas lang tummy ko 38weeks napo ngyon

2 Replies

Depende po sa inyo mamsh kung gano kayo kabilis magdilate..ako kasi 2cm nung august 11. Tapos bumalik ako ng aug.19 3cm tinatagtag ko na nga po ng husto..walking,akyat hagdan,exercise for pelvic..1cm lang nadagdag..kakabigay lang ni doc ng eveprim para daw po mas mabilis magdilate..hoping na di na umabot next balik kay doc..gusto ko na din makaraos at makita ang bebe namin..38 weeks and 3days na po ako now..goodluck satin mamsh..konting tiis lang po talga for our baby😊

Pwedeng hours, days or weeks pa. Stay healthy and active lang Momsh