ano po dapat gawin ??

MGa momsh 2months Napo baby ko .. natural Lang ba dumi Ng dumi ?? Ngpacheckup Napo ako wala Naman binigay na gaMot saMin . Gusto ipaadMitt baby ko kaso ako ayoko naawa kasii ako sa baby ko kakalabas Lang naMin NunG 10 SA hospital ngkumbulsiyon wala Naman nakita na findings purO tusok nalang din ginawa niLa skanya .. sabi Naman ng doctoor pwede ko Naman daw oobserbahan baby ko SA bahay . MganDa Naman daw at nakakadede baby ko . Iwas dehydration Sabi niya . Ano po dapat Kong gawin??

3 Replies

Bote po Siya mGa momsh .. dipo bF Basa po Una purO tubiG ngayOn MedyO may laman napo