Breastmilk problem

Mga momsh patulong naman po kakapanganak ko lg kahapun sabi ng doctor bawal ko daw pong padedehin yung baby for 14days kasi mag eexpire napo bukas yung swab ko pero sabi nung midwife ko okay lg po yun kc negative naman po result ko at hindi naman ako lumalabas ng bahay..after ko mag labor 6hrs. Lg po kame ng baby ko sa lying-in umuwi napo kame agad ang problema ko po wala po ako gatas,walang lumalabas kahit konti simula nung lumabas c baby until now d papo sya nakakadede sakin tinry ko naman po wala talaga maski sa asawa ko pinadede ko yung dibdib ko wala talaga bale pinapainom ko po sa baby ko is S26 Gold po ano po pwede kong gawin para magkagatas napo ako? #firstbaby #1stimemom #breastmilkproblem

3 Replies

padedehin mo sayo para lumabas ang gatas mom hindi yan lalabas kung hindi mo ipadede sa anak mo. Uminom ka ng maliligamgam na tubig parati. Kapag maliligo ka may bantong mainit na tubig palagi. mag pahilot ka o hilutin mo amg likot mo papunta sa balikat pababa sa dede mo. saka mo ihahand express. magkakain ka ng masasabaw na my malunggay

4y ago

panlaban nga sa covid ang breastmilk ih.

Unli latch parin po ang the best way. Kain ng masasabaw na ulam, malunggay, inom ng tubig lagi. Makakatulong din ang pag inom ng mga supplements like Life Oil, Mega Malunggay, Natalac, etc.

Related Articles