calcium

Mga momsh 2day nko hindi umiinum ng calcium .. pano naubusan ako taz wala akong mabilhan na brand nung iniinum ko kasi galing lang ng healthcenter yun e sarado.. hnd ko rin macontact yung ob ko .. pwede ba ko mag take ng ibang brand? Kaylangan daw kasi talaga ni baby ko ng calcium ngayon sabi sa app na to .. ano kya pwedeng brand .. help me momsh ?

calcium
9 Replies

Hello mga momsh 14 weeks na po Ang tyan ko once plng po ako nkapag pa checkup SA ob nung 8weeks Ang tyn ko nakainom nmn ako Ng folic acid for one month pero ubos n po Wala p ako naiinom na vitamins Hindi ako makapunta SA ob ko dhl total lockdown dito SA Amin ok lng po ba Yun? Pa advice nmn mga momsh..thank you

4y ago

Ok Lang ba ituloy tuloy Ang paginom Ng folic acid? Thank you sa advice sis

Same tayo momsh, wala pang mabili na katulad nung brand na binigay sakin. Meron dw dto sa botika malapit samin, kaya lang 500 mg dw sabi ng hubby ko. Worried naman ako, masyadong mataas, eh yung iniinom ko 1.25 lang..

4y ago

Sa akin nga mam 6oo mg resita ng ob ko calvin plus yung brand food suplement yan

Yan din iniinom ko ngaun,twice aday.gaLing sa center.. naubos na kasi ung reseta ng ob ko.. Eto dati iniinom ko,,gaLing sa ob ko.once aday Lang ung daLawang vit.

Ako po calciumaide ang ininum ko 19 weeks na ako continuos lang po up to now un kasi sabi ng OB ko..online consultation lang din ako dati..

Any brand nman po ng calcium pwede. Ung akin po generic lang (2pesos each) same content lang nman po siya ng ibang calcium.

4y ago

Anong brand momsh nung iniinum mo?

may ganito aku .pero hnd ku gnagamit f nteresado ka ..bgay ku nalang po sau!!! nasa aurorahll lang po aktj

Calcium lactate po ung sakin reseta ng midwife

Ipang months po kayo nag calcium mga mamsh?

Caltrate Plus po.