IINOM NG ANTIBIOTIC FOR UTI?

mga momsh 24 weeks preggy here FTM. First time ko din po mag ka UTI in my life malakas naman po ako sa tubig. Pero nag ka UTI ako. Pinapainum ako ng antibiotic ng OB ko. Pero parang nag dadalawang isip ako. Ayoko itake antibiotic. Ok lang ba un? Mag bubuko nalang at water theraphy. Madami din kasi nag sabi sakin wag na itake antibiotic

29 Replies

Former pharmacy assistant here .. mamsh magtiwala tyo kay doc. Di nman nila tyo ipapahamak. Sundin mo yug niresetang gamot. Di porket buntis bawal na uminom ng gamot. Basta prescribed ok yan. Wag ka matakot. Matakot ka pg di gumaling uti mo.

5y ago

iberet chaka hemarate ung nireseta sakin.