IINOM NG ANTIBIOTIC FOR UTI?

mga momsh 24 weeks preggy here FTM. First time ko din po mag ka UTI in my life malakas naman po ako sa tubig. Pero nag ka UTI ako. Pinapainum ako ng antibiotic ng OB ko. Pero parang nag dadalawang isip ako. Ayoko itake antibiotic. Ok lang ba un? Mag bubuko nalang at water theraphy. Madami din kasi nag sabi sakin wag na itake antibiotic

29 Replies

Sis, hindi mag reresta ob mo ng makakasama ky baby mo. Itake mo yung bngy nyang antibiotic kasi mamaya malala na tlga yang uti mo at madami pwde mangyari pag nagka infection ka. Dpende kasi yan sa cases sis, hndi ka nmn bbgyan ng antibiotic kng hnd malala yang uti mo kung kaya pa ng tubig tubig dba???