Pusod

Hi mga momsh , 2 Days old na LO ko . Pano niyo nililinisan pusod ng LO niyo ,?

12 Replies

Kami po alcohol sa cotton buds tapos dampi dampi lang sa pusod niya every time na magpapalit kami ng diaper

Water lang po and cotton. Di ako nag aalcohol sa pusod kasi may ibang baby na nag kakaimfection.

Alcohol lng po kada maliligo at lilinsan cya 4days lng ntuyo na pusod ng baby ko

After maligo maglagay ka ng alcohol sa cotton tapos pahid mo sa pusod

Patak lang po ng alcohol. Araw araw po para mabilis matuyo

linis and patak ng alcohol mabilis mag dry po yung pusod.

Recommended ng DOH yung clean water. Dati alcohol 70%.

3x a day mo linisin ng alcohol 70% and bulak po.

papatakan lng ng alcohol mommy after a bath

Cotton and alcohol every palit ng diaper.