Primrose Oil-Oral or suppository?

Alin po mga momsh ang mas effective sa pag open ng cervix? Inumin ang primrose oil or iinsert sa vagina? 38weeks and 5days na po kasi ako no sign of labor pa rin. Thank you.

6 Replies

sa experience ko mi di na ko nag oral. Nung nag llabor ako ng 6cm dun lang ako ininsertan ng prim rose 4 na piraso. 😅 nagpabilis yun para maging fully ako. Sa ibang nakasama ko sa labor room nung unang admit ko every 10mins yata pinapasakan ng prim rose twing nag ccontract kasabay ng ie. Kaya pinapabili na ng ob ng isang box. Sakin isang banig lang nagamit kaya sayang yung iba.

ako 37 weeks lagpas nagstart ng primrose 3times a day take tas 4 na piraso insert ngayon may sign of labor na hehe 38 weeks nako now

38W din ako reseta sa akin ni OB nyan ay 1 oral sa morning and 1 vaginal insert bedtime.

Kung ano po instructions ni OB yun po ifollow muna

12mo ago

2 times na po kasi akon ini IE. First IE ko closed pa cervix ko. 2nd IE manipis na raw pero until now no sign of labor pa rin po ako. Pero I will be patient na lng siguro for now and icontinue ko na lng ang pag take orally ng primrose since yun naman instruction ng OB ko. Thank you po momshies sa responses ninyo.

insert ang mas mabilis to soften the cervix.

12mo ago

yes. oral and/or insert ang evening primrose. follow your OB na inumin. kapag insert ay diretso na sa cervix. sa pinsan ko naman ay insert lang sa gabi, as per midwife nia. hindi sia pinainom.

Sabi ng OB ko same effect lang daw :)