Bleeding

Hello mga momsh.. 18weeks na po ako.. nung ikaw 17 weeks ko po nag bleeding po ako medyo madami. Dinala po ako sa hospital and okay naman results so pinauwi kami. Binigyan lang ako gamot yung isoxsuprine for 1 week daw and bedrest. Wala na ako bleeding. Kaso netong pagka 18weeks ko nag bleed na naman ako. Sabi ng ob ko mag 1 week isoxsuprine pa rin daw ako.. kaso ngayong week lagi akong may brown discharge.. normal lang po ba yun? Tapos di na ako makatulog ng maayos dahil sumasakit na yung balakang ko. Normal din po ba yung sakit sa balakang?

2 Replies

Nope sis di po normal ang brownish discharge lalo at may sumasakit po better consult your ob po

4y ago

Pagsakit ng balakang naman po is normal sis

D po normal sa buntis ang nagblebleed sis. Better consult your ob again.