bleeding at 13 weeks

Mga mamsh may naka experience na ba dito na biglang duguin at 13 weeks of pregnancy. Kagabi kasi naramdaman ko sumasakit tyan ko saka balakang ko tapos umihi ako then pagpahid ko ng tissue medyo madaming blood. Pero today wala naman ng blood kaso may time na sumasakit pa din tyan at balakang ko. Nagpunta kami sa dalawang hospital kaso wala silang OB kapag sunday hayst. Di pa daw kasi to emergency since ndi naman daw continuous yung bleeding. Worried lang talaga ko :(

bleeding at 13 weeks
2 Replies

same case sakin pero 6weeks pregnant naman ako nun. nag punta din ako emergency room pero sabi ng doctor di naman daw alarming since di naman malakas yung discharge. niresetahan na lang ako ng progesterone. at pag balik ko Sa OB ko, normal naman si baby at may konting subchorionic hemorrhage. wala naman daw kaso yun basta wag lang daw lalaki.

4y ago

oo usually kasi weekday ang outpatient. rest ka lang sis. bawal din muna mastress

Nakakaworried talaga yan sis. Mas better talaga makapunta ka sa OB mo

4y ago

Ayun nga sis gusto ko mag bedrest kaso ang problema wala kami ibang kasama. Walang ibang gagawa ng gawaing bahay kaya sobrang nahihirapan talaga ko