ultrasound

Hello mga momsh, 15 weeks(3 mo's) napo tummy q.. Mga anong months po kaya pwede paultrasound? Para. Mkita. Ung gender.. Tska gamitin qnarin po sa MAT 1 q sa SSS?

26 Replies

yung 2d or traditional na ultrasound 20 to 24 weeks pwede na makita yung gender as long as naka head down sya or di suhe. Yung 3d ata or 4d yung kita yung mukha 28 weeks pwede na.

4 months ata sis pwedi na para makita ang gender.. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

5 months po makikita ang gender.kung sa mat 1 po.ung unang ultrasound mo po ang need ng sss.need din po manotify ang sss as soon as malaman mo po na buntis ka

5y ago

Actiolly unang ultrasound quplng po. Kasi wala namn po aqng ultrasound nun..

5 months nakikita na po sya pero minsan nakatago pa mas maganda kung 6months para kitang kita napo

Around 20 weeks pero depende sa posisyon ni baby during utz . As for mat 1 yung 1st utz pwede mo gamitin

5y ago

Wala pa naman po aq ultrasound.. Kasi center po aq ngpaacheckup..

Around 20 weeks momsh, for mat 1 use your 1st ultrasound as their requirement (SSS)

Around 20 weeks. Depende pa din sa posisyon ni baby during ultrasound

Mas better kung nasa 24 weeks na sis pra makita agad gender ni baby.

23weeks tyan ko nung nag paultrasound ako kita na din gender ni baby

4 months pwede na kaso accurate na makikita ang gender 6 mos pataas.