Pwede napo kaya magpaultrasound 25 weeks and 3 days po ako

Excited napo ako malaman yung gender pwede na kaya paultrasound

8 Replies

yes mamshie! kain ka chocolate bago ka magpaultrasound para galaw galaw si baby sa loob ng tyan mo at makikita agad ng sonographer yung gender! good luck mamshie! excited for you! 🥰

yes mii saken 16wks nakita na before ako pumunta clinic uminom ako zesto choco para mahing malikot si baby,pero depende parin sa posisyon ni baby

yes mii, saktong 20 weeks ako nagpaultrasound kita na gender ni baby🥰 makikita na po yan .

2y ago

welcome 😊

yes mie. aq Po 24 weeks nkasched for CAS. Doon ko pa lng Po Malaman ung gender din. 🥰

yes po. i did together CAS ultrasound 22 weeks.

Pwede ka na din pa CAS mi para isang gastos na

yes po mi pwedeng pwede n po☺️

2y ago

yes po bsta nkaayos ng pwesto si baby, pwede nya kasi matakpan mi 😅

Opo 18weeks alam ko na gender

Related Articles