stillbirth

Hello mga moms...just wanna share my experience even though it still hurt pero ntatanggap narin kahit papano.. Im married at my 9yrs old narin na anak na lalaki pang second baby ko yong namatay sa sinapu2nan ko lalaki din yon 33wks sya nung nlman kung wla na syang heartbeat.. Feb. 2nd wk nagpaprenatal ako my heartbeat pa sya pero 4rth wk ng feb pagbalik di na mhanp nong nurse yong heartbeat nya.. Ayaw ko ngang maniwala ang tagal nyang hinanap pro d tlaga mrinig grbe na yong kaba ko nun tpos ngrequest cla ng ultrasound at nkita nga sa ultrasound na wla na talaga sya ang sakit pla.. Masakit mag expect lahat ng gmit nya kumpleto na lahat ng test nagawa ko narin kya d ko tlaga iniexpect na mwawala sya ng ganon.. Wala naman ksi akong mramdaman na mskit sa akin meron lng yong tumitigas yong tiyan ko tsaka huli ko na naisip na prng hndi na sya masyado gumagalaw khit ksi mlki na yong tiyan sumasama prin ako sa aswa ko mgtinda ksi reason ko is mbuti pra hndi ako mag manas at saka exercise nrin yon.. Nung nkita ko na sya sa malayo ang laki nya maputi yon nga lang yong ulo nya prang my tubig pra bang walang skull sgoro yon yong dprnsya nya sgoro hndi sya pra sa amin or baka my dperensya sya..pero ibang parte ng ktawn nya ok nman.mga mommy pagmlpit na kayong manganak need tlaga kapain lagi c baby kung magalw ba sya or hndi.. Sayang yong baby ko pero la na akong mgawa wla na sya nakakatrauma na mabuntis ulit.. ???

2 Replies

Mommy, kung nais mong ibahagi ang iyong kuwento tungkol sa stillbirth. I-email lamang kami sa [email protected] sa ganitong simpleng paraan, mabibigyan natin ng kaalaman ang mga soon to be mommies tungkol dito.

Condolence po.

Related Articles