Pre term labor or what?

Mga mommies. Sobrang masakit yong tiyan ko mula pa kaninang 2pm after namin maglunch. Umiikot yong sakit nya at di nawawala hanggang ngayun. Nagpa check naman kami sa midwife ng center chineck heartbeat ni baby okay naman. Normal bp. Wala naman po akong discharge. Malikot parin si baby pero masakit talaga yong tiyan ko di ako makatayo.

2 Replies

Ilang weeks ka na momsh? Nung nagkaganyan ako nasa 2nd trimester ako tapos diarrhea talaga siya. Namimilipit ako sa sakit ng tyan. Pag preterm labor more on puson at balakang daw ang pain e, hindi sikmura.

5y ago

24 weeks napo. Di naman po ako napu poops. Pero masakit yong tagiliran ko. Right side.

Anong sabi ng ob nung sinabi mong masakit tiyan mo?

5y ago

Baka daw sa kinain kolang. Kasi wala naman akong discharge.