tempra?

Mga moms tom vaccine ni lo sa center, totoo po bang ipainum ko na agad s knya ung tempra pra incase kc diba llgnatin? Tpos nun oorasan ko nlng kada 6hrs pra painumin ng tempra. Tpos ung inject hyaan ko lng di nman cguro un mamamaga? Hehe enxa na dming tnong. Psgot po thankss

28 Replies

Opo painumin ng paracetamol..hot compress ung braso o hita para madali mawala Ang maga..punasan SI baby 😊 ..mawawala na din Po Yan kinabukasan☺️