Tempra

Ok lang po ba ituloy ang paginom ni lo ng tempra kahit hindi siya nilalagnat? naimmunize po siya kanina and sabi sa center painumin agad tempra pagkauwi ng bahay kaya po pinainom ko agad then need ko po ba icontinue?

7 Replies

Yes mommy para mawala po ang sakit ng bakuna nya. Advice din ni pedia after mabakuna si baby lalo na pag mga heavy vaccine ipainom tlaga ng paracetamol every 4 hrs overnight nilalagnat man o hndi.

yes po sis.. para po malessen yung sakit ng inject sa kanya at mabawasan ang pagka'irita.. warm compress dn po if namamaga pa..

yes po. ang advice samin ni pedia, painumin sya ng tempra 1hr before vaccination tas every 4hrs for 24hrs na un ☺️

pain reliever din po kasi ang tempra mumsh. kung di na po sya nilagnat, okay lang po kahit wag mo na painumin ulit

yan din advise after ng vaccine ni baby Pain reliever din po ang Tempra

tempra din sa lo ko nung nagkalagnat sya after vaccination nya.

Yes pero gnamit q paracetamol ok nmn nwala sinat ni baby👍