tummy after giving birth

Mga moms tingin nyo mawawala pb to or pano kaya sya mawawala? Kakapanganak ko pa lng last Nov 3 salamat po sa sasagot

tummy after giving birth
82 Replies

Gnyan din skin pero di gnyan ka itim medyo brown lng na light gnyan nwala na after a week din sabon lng at lotion gnagamit ko try mo kojic tas kuskusin m pra matanggal talaga yn lng naiwan skin after ko manganak eh. Ni isang kamot wla haha now makinis n ulit

Try nyo po lagyan ng virgin coconut oil everyday mommie! Im 39 Eeeks pregnant wala akong stretchmarks to my 2nd baby simula nung nabuntis ako palagi ako nag lalagay sa tummy ng virgin coconut oil! every night! 😊

5y ago

Hindi po ba makakasama yon?

mwwala po yan. mgugulat k nalng bglang maglalighten. Mag use ka din ng baby oils rub lang sa tummy. Pwede with bulak. your choice. nedyo nalelessen dn kasi pnga2ti ng stretchmarks.

Baby oil lng po ilagay mo s cotton natatanggal yan..pa unti unti..lagi mo po lagyan after mo maligo at lagi ka mglotion mglilighten po yan

Kusa din yan mawawala.. Wag niyo po munanv problemahin yan mumsh ksi bago pa lang nanganak. It takes months pra maglighten yan

ito po sa akin... kakapanganak ko lng noong jan.16..... niloloko pa ako ni hubby... may third eye daw ako sa tyan.. hahaizzt

5y ago

Hahaha. Parang may mata nga mommy.

bago maligo kuskusin mo ng bulak na may alcohol. then pag maligo hiludin mo uli then after bath apply moisturizer

Yes po maglilighten pa yan. Ganyan din yung akin oct.2 ako nanganak almost 1month na and naglilighten naman siya

Kuha ka ng alcohol mommy basain mo po ung Bulak tapus ipahid mu Jan sa tiyan mu na maitim mtatanggal yan, ,,,

Ganyan din po tiyan ko nung pagtapos ko nanganak. Lobo Rin . Balik nMan dati ang madagdag Lang stretch marks.

Related Articles