tummy after giving birth

Mga moms tingin nyo mawawala pb to or pano kaya sya mawawala? Kakapanganak ko pa lng last Nov 3 salamat po sa sasagot

tummy after giving birth
82 Replies

Nawawala din yan sis..pwede run lagyan niyo nng tawas bago kau maligo din sabon po... Para madaling mawala

Maglalighten din yan momsh, sobrang itim ng tiyan ko after manganak, bumalik na sa dati kulay ngayon, 4mos

Mawawala yan mamsh. Ako after 2 or 3 months ata iniscrub ko ung sa may pusod ko banda, natanggal. 😊

Ganyan din po tummy ko hehehh pero unti unti na nwwala ginagamitan ko toner at vitamin e cream 😅

Mawawala din po iyan momsh.. ganyan din po tiyan q pagkapanganak ngaun mejo nawawala na

Mawawala pa nmn yan. Scrub scrub lang madalas. And use whitenibg soap and lagi imoisturize.

Hilod tpos nilalagyan ko plagi ng lotion mga 3 times a day. Nawala nman sya after 2 months

Mawawala rin po yan marami naman products pwede gamitin like lotions, creams or scrubs😊

Mawawala din yan momsh. Kasi ung sa akin ganyan din. Pati pusod ko. Ngayon e okay na sya.

bbalik yan mamsh, kuskusin mo lagi or hilurin mo ng dahan dahan... babalik yan mamsh 😊

Related Articles