Red or purple stretch marks

Mawawala pa po ba to after giving birth? Or magla lighten lang siya?

Red or purple stretch marks
22 Replies

I think maglighten lang po siya. Pero ndi totally mawawala, except kung magpapaturok po kayo sa derma ng pampatanggal ng stretch marks after delivery. Nasa lahi dn po yan. Kung malakas ang production ng collagen ninyo sa skin maiiwasan po ang stretch marks.

eto sis buds & blooms post natal whitening cream effective siya maglight ng mga dark part during post/pre natal natry ko siya sa kilikili at stretch mark ko effective sis safe na safe din Kasi all naturals siya #loveone

3y ago

Sge mamsh try ko to, thankksss 😇

may nbasa aq n preggy ay youtube vlogger pl un ang gnwa nya jan pnphiran nya ng human nature n sunflower oil pr mg lighten.... kya npabili aq just in case n meron aq nyan....

Kung gusto mu sya mag lighten use alovira gell effective Yun ako Kasi binilhan ako nyan ng asawa pero Wala akong Balak na mag lighten Kaya di ko ginagamit😁

3y ago

HAHA nako MGA Mars Sana all pa nga HAHA

try nyo po bio oil, virgin coconut oil o kaya check po kayo ng mga stretch marks cream or lotions sa watson's madami dun choices sis hanap ka lang po.

3y ago

kaya nga po eh, pero sa awa po ng Diyos wala akong stretch marks maliit lang po kasi tummy ko pero nangangati rin naman po nakakamot ko rin siguro di lang na stretch ang skin ko dahil maliit 36 weeks na po ako.

parehas tayo stretchmark ganyan din tanong ko mag lilighten kaya sya 8 months palang ako naku pag ka 9 months nito baka dami ng guhit guhit lalo 😆

3y ago

Medyo dadami nga siya pag dating ng 9mos same tayo mommy 8mos din ako nagka stretch mark eh. Nung pasko talaga haha dami kasing kinain😂

luckily i dont have stretch mark , i have 2 naughty cub hahaha 🤣 Di na po yan mawawala , ma enlighten lang kunti ..

3y ago

wala po akong ginamit na moisturizer talagang exercise para di masyadong lumaki at madali lang lumabas c baby . ganun lang

di na po mawawala yung stretch marks . pero mg lilighten po yung color 🥰 based on my experience

Ako 2 months na meron pa. Hehe lagyan mo po lotion or try stretch marks removr like bio oil 😊

3y ago

sge mamsh thanks po 😇😇

mga ilang buwan po ba bago lumabas ung stretch marks 🤔🤔 curious lang po...

3y ago

wala ba ? hihi cguro pag lumaki ka yun magkaka stretch mark ka , tas kung kinati mo baka lala