lungad sa ilong

hi mga moms. tanung ko lng po kung normal ba ang lungad sa ilong lumabas 1 month pa lng baby ko. everyday po lumabas ang lungad sa ilong. ano dapat gawin? #baby

2 Replies

nag ask po ako nyn kay pedia kasi pag hubby ko nagpapaburp ganyan din..ang sabi ni pedia..di daw po maganda or maayos ung pagpapaburp kaya nalabas sa ilong..SKL ❤

napapaburp nyo po b maigi si babg mi?

2y ago

ganyan dn ksi baby ko mi. normal lng naman po yan☺️ 5mos n sya minsan ganyan pa dn sya.