pangangati

Hello mga mamsh,cnu po dto cs,may tanong po ako Kung naranasan nyo din na ngangati buo nyung katawan kasi sa akin subrang Kati nya..last week pa to nagsimula,2months na Kung cs..

1 Reply

Hnd ako cs. Pero ung ate ko nanganak ng December. Last month nangati sya as in. Ang ginawa namin pinapahid ko sa knya ung elica lotion sa mga makating part. At ngayon unti unti ng ngsasubside ung mga kati nya at hnd na din sya nangati. Pero mamsh pacheck mo muna sa doctor nyo po. 😉