EMERGENCY!!!

guys sino po dito nagka skin allergy na sobrang kati at nasa 3rd trimester na? ano po ininom niyong gamot? or dapat gawin? sobrang kati po talaga di po ako makatulog till now.. buong katawan ko po meron#pleasehelperon😔 salamat po ng marami sa makakasagot

EMERGENCY!!!
6 Replies

ganyan din ako mii halos buong katawan ko, bumili lanh ako johnson babu powder na kulay yellow and aveeno lotion. tapos yunh sabon ko sulfur white inaaply ko lang yung sabon sa part na may nangangati. iwasan malagyan ang tyan.. thank god agad natanggal.

salamat sa mga sumagot mga momshie.. sobrang naappreciate ko talaga.. nawala na siya kaninanh madaling araw.. pero ngayong gabi parang ngangati ulit ako.. takot akomg magkamot kamot kasi baka kumapal ulit.😔

Pacheck up ka po mi. Yung sakin yung tyan ko naman yung sobrang kati pero niresetahan lang ako ng lotion. Wag ka uminom ng anti histamine basta basta.

ganyan den saken... kinakamot ko tas nilalagyan ko lang alcohol.. Kaso Minsan pati talampakan ko tsaka palad ko sobrang kati na namumula.

pupp rash po yan mi, yung akin halos magka sugat na kaka kati ko

cetirezine recommend ng ob ko nung nagka rashes ako momsh