first time mom hir..

hi mga moms😊 ..tanong ko lang po ..nung friday po kase nanganak ako via cs ..en den sunday labas ako ng hospital pagkauwi dito sa bahay sakit sakit na dibsib ko na prang my laman na pero binalewala ko lang ..en den kahapon bgla nalang nwala yung sakit at ang dibdib ko bumalik sa normal na malambot ..tanong ko pang po magkakagatas pa kaya ako kung gnun nangyari? slamat po sa sasagot.

1 Reply

para po mastimulate ang milk production, palatch po lagi kay baby. makakatulong din magskin-to-skin with baby, mag lactation aids like malunggay capsules, kumain ng masabaw.

4y ago

salamat po😊