FOR CS MOMS: NASAKIT NA BALAKANG

Hi, momshie sa mga cs mom jan tanong lang po kung nasakit din po ba balakang niyo un pinagturukang ng anesthesia(epidural). Yung sakit lang naman na parang nangangalay. Thanks sa sasagot. ?

5 Replies

Yes. pero pg sobrang sakit, na parang di na talaga kaya, pa check nyo na sa doc. Wag mgpapagod masyado kpag na cs..

2y ago

ganyan din sa akin masakit ang likod ko..

ako cs mom din po 3yrs ago na. normal po ba yung parang nangangalay yung tiyan. lalo na pagmalamig.?

yes mommy. masakit lalo na kung matagal nakaupo at tatayo. di naman masakit parang ngalay na ano.

5y ago

hanggang ngayon mommy nagbinder ako..kung sa araw lang naman. pag gabe tinatanggal ko

yes po lalo na sa may upperback ang bilis mangalay.

yes.