pahelp po.

hello mga momshie..magmula po nung mangank ako via cs di pa po ako nagka period en den 1 month after nag make love kmi ni hubby pinutok niya sa labas..possible po ba na mbuntis ulit ako? kahit di pa nagkaperiod after manganak?#1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

pt ka muna mamsh tas mag pills kapo para sure .. kase po ako withdrawal kami ni mister 10 months ako bago nagkameron ulit after kong manganak di kase ako hiyang sa mga contraceptives

4y ago

okey pu bang mag pills na kahit hindi pa po ako nagkakaron after mangank?

Nabuntis po ba kayo momsh