Skin tag??

Hello mga moms, tanong ko lang kung normal bang may tumubong ganito during pregnancy? 7 months preggy po and napansin ko na padami sya ng padami. Una sa tiyan ko lang napansin na meron maliliit hanggang kanina napansin ko ang dami na sa leeg🥲😔 Matatanggal pa kaya to after manganak? Thank you!

Skin tag??
1 Reply

Hi mamshie naku mas madami pa sakin dyn nung preggy ako pero nung nanganak ako bigla nalang din nawala

3y ago

Oo mamshie akala ko din di mawawala e thank God naman nawala sya☺️🙏🏻 dami ko nyan as in ang iitim pa before sa leeg kaya nakakainis hindi mo maitatago buti nalang pandemic kaya hindi nalabas hindi masyado nakakawala ng confidence sa sarili hahaha