skin tag?

This is my 4th day after ko manganak via normal delivery. Napansin ko po parang may mali sa tahi sa pempem ko. May parang isang maliit na skin tag ang nabuo na wala naman po dati at masakit po siya. Di ako makaupo. Normal lang po iyun o mali?

1 Reply

Same here sis,sabi sa internetbowd daw ipatanggal yan but Lets observed kung kusa syang mawawala or hnd

3y ago

so normal lang na magkaganun mommy? and aside from that parang magkekeloid yata yung pinagtahian ko.