?

hi mommies ask ko lang po sa inyo if ano yung tumutubo face ng baby ko , ano po pedeng gamot or pedeng ipahid di po kase kami makapagpacheck dahil delikado ngayon.? 3/4 weeks na po syang meron nyan at napansin ko pong padami na po ng padami. 7months old na po sya. thankyou po sa sasagot.

?
2 Replies

Iwasan muna ang pagkiss kay baby, make sure na malilinis ang mga sinusubo na laruan or kahit ano ni baby. You can try po yung breastmilk pahid po sa face niya kung nag papabreastfeed kayo. Or bili kayo ng momate 300+ siya sa mercury, mahal siya maliit lang pero effective wala pang 1 day nawala na kaagad yung ganyan ni baby ko. Marami naman siyang gamitan, wag lang damihan ang paglagay yung tama lang.

4y ago

Di po kaya nagteteething na po sya kaya nagkakarashes po? Nagresearch po kase ako about sa teething and yung ibang symptoms po tumutugma yung iba.

Hindi po kaya dahil sa milk nya?

Related Articles