LMP or 1st UTZ?

mga moms tanong ko lang ano po ba mas accurate' LMP or 1st UTZ? base po kase sa LMP nasa 35weeks na ko sa UTZ nman more than 34weeks. LMP EDD: MARCH 17.2020 UTZ EDD: MARCH 21.2020 nakaka lito ? sana may maka pansin. ?FTM

4 Replies

Ultrasound. Ang ultrasound kasi based yan sa development ng bata. Pero depende sa sabi ng OB mo kung anong susundin.

Lmp po. Pero ready lang kasi may +- pa po yan ehh. Either kulang ng 1week or Sobra. God bless😇

Mas prefer ko ung ultrasound kc namemeasure tlga ng tama ang baby.

Ultrasound