Depo User

Mga moms sino po Depo User dto? Normal lng ba na lgeng gutom ka? Ung kahit katatapos ko lng kumaim gutom na naman. Gusto ko ng mag diet kaso lage akong Gutom ? hndi naman ako nag e'spotting yun nga lng dry skin ko. Tpos anlaki ko na. ? my mga depo users bang payat dto?

2 Replies

Tumaba ako sa depo na yan kkainis. Tapos puro spotting lang ako walang buo buong lumalabas. Ang laki parin ng puson at tyan ko. Nakakataba pala talaga at lagi ka magugutom sa depo. 4 months na nung nagpa inject ako d parin ako nagmemens ng bongga :'(

6mo ago

Same po . Sabay kami nagpa inject ng depo ng ate ko 1st time user sya ng depo araw arw may regla. Pero ako wlaman . Buntis puba ako nun?

Try mopo magfruits pag gutom ka mamsh

4y ago

Un na nga e malayo kami sa palengke or malls. Kanin lng talaga at ulam madami dto :( tapos di din ako mahilig sa fruits kse e.

Related Articles