Sino po depo user dto?

Hello mga mhie,sino po depo user dto? Tanong lng po nagpa-depo po kasi ako nung july 18,then ang nkalagay na balik is november 10.Tama lng po ba?Sbi po kasi ng iba is 3 months dw po,eh sobra na po kasi sa 3months if nov.10. thank you po sa sasagot. #depouser

2 Replies

ako mii depo user ako . nagpaturok ako nong september 21 pinapabalik ako sa december 20 . dapat sayo balik mo ay october 17 . base kase sa statement mo july 18 ka nagpadepo so simula ng bilang mo ay august, then september,at october pang 3 months . pag november pang 4 months na yon. lagpas kana ng 3 months maaring mabuntis kana non pag dika nagpa turok on time.

bilangin mo mi 12-13weeks dapat..bilqngan mo sa calendar dapat pagka 13th week paturok na ka na