Share ko lang about my habbit!

Mga moms sino mahilig dito manood ng mga animals? Ako kasi, since my first trimester nakahiligan ko nang manood about pets like dog, cats even sa youtube yun din ang pinapanood ko about lions, tiger basta mga wild animals. Ewan ko ba kung bakit ako ganito, may ibang ibig sabihin ba kapag ganon mga moms? TiA

1 Reply

Wala po meaning yan....hormones mo yan natutuwa ka lang sa animals...enjoy mo lang kase maganda yan para wala stress happy si baby sa tummy mo...kase ako yung kaaway ko na pusa noon kinatutuwaan ko nung buntis ako