just asking po

Mga moms sino dto yung parang nawalan ng amor sa partner nila after giving birth? Ako po kasi prang feeling ko hndi n kmi gaya ng dati na sweet pa sa isat isa simula ng manganak ako .di ko alam kung bakit ?

2 Replies

same here mommy. dahil narin siguro sa puyat at pagod sa pagaalaga kay baby, i think its normal naman as long as open communication kayo ni hubby mo. i believe naman na lilipas din tong feeling natin. Hugs po

Same here..I don't know why 😂😂 Kay baby na ko nakafocus.ganun siguro talaga.. hehehe