after giving birth

hi mga momshies.. ganon ba talaga po ba pag nanganak ka na hindi na sweet saiyo si hubby?? mula kasi nang manganak ako 2weeks ako parang ang distance ng partner ko sa akin☹️

1 Reply

ngeeks bka feeling mo lang yan mamsh pospartum yan ..labanan mo ung feelings mo or else talagang magiging drama queen ka after manganak ...ganyan kc sign ng pospartum depression na tinatawag normal yan sa mga bagong panganak

5y ago

siguro nga po.. kasi 3day after kong manganak iyak ako ng iyak.. nalulungkot ako sa mababaw na dahilan.. salamat po sa advice