Cefuroxime For Uti

Hello mga moms? Second pag bubuntis ko po ito hindi ko po na tapos ang 7days na gamot for uti dami kc nag Sabi na wag kona Ituloy more tubig na Lang daw po 6 tablets Lang na take ko. Kolang PA NG 7 tablets oklang po ba kahit hindi ko na tapos NG 7days o kahit po hindi ko na tapos NG 7days pde ko padin po Ituloy ung 7 na tablets? My green descharge padin po kc ako pero unti na Lang sya hindi tulad noon na wala pako na take na gamot for uti tas hindi na din mabaho wala na din amoy pag iihi ako chenek kopo kc ang ari ko my light green papo!! Tuloy ko padin po ba ang antibiotics na Un ung 7 tablets? Salamat po respect po ?

2 Replies

Dapat continues un,if ever mastopbalik dw un sa umpisa de mas mdme.ka.p nainom.na antibiotic....if prescribed an ng ob mo safe nman un,

pacheck kana sa OB mu mamsh 😊

Related Articles