SSS Maternity Benefit Claim Computation

Hello mga moms! Sa mga employed diyan sa private companies, ask ko lang kung gaano ka-accurate ang benefit claim computation sa sss website at sa natanggap niyo in actual? Thanks sa mga sasagot. :)

SSS Maternity Benefit Claim Computation
10 Replies

Kahit late payment ang company mo cla nman un magaadvance ng claims mo so wala nman problema un sa part mo..cla nman mamomoblema sa reimbustment hndi ikaw! Babayaran parin nman ng kumpanya mo ang exact amount na dapat mong makuha hndi nman direct SSS ang mgbabayad sayo

4y ago

., chill ka sisz ,. hahaq