lab test

Mga moms sa lying in po talaga ako ngpapacheck ngaun po si ob ko my request na laboraty.. Yung iba meron po sila pro yung iba sa labas ko ipapagawa like ultrasound and hiv.. Yung hiv sa center ko pinagawa kc libre pero nid ko muna mgpcheckup dun . Nung ngpcheck n ko nirequest po ako magpaOGTT pero d ko pa pinagawa nung nakuha ko na result ng lab ko ipinasa ko na ky ob d nmn nia ko nirequest nh OGTT.. Ask ko lang po ok lang kaya na wala na ko nun? FBS lang kc pinagawa nia na nid ng fasting eh..thankss

1 Reply

Ask mo nlng po sa ob mo kung need mo magpalab ng ganun or hindi. Kc yun kamo sabi sayo sa center. Ob mo naman nakakaalam ng mga dapat mong gawin 😊