?

mga moms! pwede ba yakult sa buntis?

91 Replies

Yes mommy pwedeng pwede. Maganda ang yakult for digestion kasi most of pregnant women experience constipation. Also good para pampababa ng acid kasi natural na acidic ang buntis. Pero once a day lang mommy kasi kay sugar content and yakult 😊

ako sis delight ang iniinom ko yung malaki 😊 once a week lang sya .. pinapagalitan na kase ako ng asawa ko kase baka daw makasama samin ng baby ko pero marami naman ng sasabi na maganda daw sa buntis ang yakult at delight..

Sis ako puro yakult hahaha nakakatatlo ako sa isang araw😊 okay naman daw yon, Hindi naman sya masama sa atin. 😊

yes po. prone tayo sa bacteria like staphylococcus kaya need nation ng lacto bacillus like yakult, yougart

Pwd po. Magnda nga po yn dhl may probiotics yn pro isa lng dpt per day. Sa grocery may yakult light.

Nung ako mommy pinagbawalan ako ng OB dahil daw nagkocontain ng live bacteria yun good or bad. 😔

Maganda sya sis kasi probiotics yun, nakakatulong sa digestion. Nagcrave tuloy ako. Hahahahaha

Yes po. Mga once a day siguro. Pero mas maganda kung check nyo na din sa OB nyo. ☺💗

I think pede naman..jan aq naglihi s yakult😂 but his color is moreno😁

yes, yakult light yung color blue para no sugar, nakakahelp pati magpajebs haha