FERROUS Sulfate + Folic Acid

Hi mga moms! Pwde po ba ito as pre-natal vitamins? Khit walang reseta ni OB. Meron pa po akong tinatake na folic acid 5mg naman. Thank you

FERROUS Sulfate + Folic Acid
31 Replies

yes pwede po yan, take it with vit.c or with orange juice para mas efficient yung effect ng meds.

Okay lang ba inumin yan mga momshies kahit di naman mababa platelet mo?

4y ago

Safe po yan momsh.. Hindi po yan pampataas platelet, nakakatulong po vitamins na yan para kay baby

Ganyan din po iniinom ko 2x a day po wala naman pong side effects 😊

yes po . once a day ako umiinom . tulong po yan pra sa brain ni baby

Pwede po yan ganyan din binigay sakin sa center.

ganyan iniinom ko ngayon. 8 mos preggy ako. 😊

Meron ako nito. Pwede ba inumin 1month plang

4y ago

Diba yan ung malangsa

Pd po Ayan po iniinom ko galing center po.

4y ago

Wala Naman po

Yes ganyan din po iniinom ko ngayon

Yes ganyan din iniinom q,3×a day