gender baby boy

Mga moms ptingin nmn ako ng ultrasound pic nyo ky baby boy.. Compare ko lng kong same sa ultrasound ko

gender baby boy
58 Replies

Yan yung sa baby ko, todo bukaka sya during ultrasound. Pinag mamayabang sandata nya haha! Pag labas nya, ayun, malaki nga si junjun 🤣🤣🤣

4y ago

5mos na sya ngayon 😊

iba iba position kasi pag nakikita ung gender ng baby. obvious naman na boy sya. kita naman. sana pina explain mo sa nag ultrasound sayo

Baby boy here momsh. 36 weeks and 3days via lmp ko na utz. Kitang kita balls ni baby ko.

ganiyan din po itsura ng ultrasound ko . Its a boy din po pang 3 baby ko . Puro boy anak ko heheh

You don't need to compare po with other moms ultrasound every pregnancy is different po. 😍

eto po akin. 20 weeks po nung nlaman qu gender nia. now po 23weeks 2days n kmi.😊😁

Lumabas na po Ang virtud Yan PO Ang sa baby boy ko 😅😅😅👶

Mine sis nung 27weeks pako, hehe now i'm in 31weeks and 5days❤🥰

5y ago

Yung sa right side na pic mamsh, ganyan din utz ng baby boy ko nung 22 weeks.. 😊😊😍

D po xa masyadung kita peru pinkaita yung gender sa monitor

Ngayon, mag 6 months na baby boy ko ❣️