22weeks here! Sino na ang nkapag ultrasound team Feb2023? Anong gender ng baby nyo? Sa akin BOY ulit

Baby Boy ❣️

22weeks here! Sino na ang nkapag ultrasound team Feb2023? Anong gender ng baby nyo? Sa akin BOY ulit
38 Replies

23 weeks here 🥰 team Feb din.. tomorrow ang schedule ng CAS ko sooo excited na makita through ultrasound ang baby kulit namin na very active lagi 🥰 may cyst ako sa right ovary kaya sigurado ma cs ako para isabay daw sa panganganak..march 17, 2009 ang first born ko, yung 2nd April 17, 2011..kaya i schedule namin ng Feb 17 si baby kulit para puro 17 silang tatlo. 🥰

2y ago

sa mismong clinic ng ob ko 1,700 ang cas 😊

24 weeks here team feb din😊 pero sa nov 2 pa schedule ko para sa gender ni baby dipa kc ginulo ni doc c baby nong 21 weeks pa sya eh sa sunod na balik kunalang daw eh 🥰sana makita kuna next month gender ni baby para mkabili narin ng mga gamit niya 🥰 congrats sayo mommy 🥰

26 months preggy here mommy, same tayo baby boy din sa'kin, team January2023 NMN po ako, sobrang likot ni baby during Ultrasound kaya need ko pa humiga ng patagilid para makita nila gender ni baby.sobrang likot pero nakaka tuwa

2y ago

c baby ko po tahimik. hirap mkita yung nose kasi nkadapa daw siya tsaka suhi p siya ngaun

Ftm here!! Baby boy rin po samin. Nagtatanong pako sa Sono kung sure na sure na, at baka magiba pa sa mga susunod na ultrasound. Sure na sure naman si Sono its a BOY!!! 🤗 Praying for all the babies and mommies here!

Parang nagegets ko sya ng konti hehehe kaya pala sabi ng nag ultra sound sakin girl ang baby ko kasi wala syang nakitang ganyan 🥰🥰 nakakasabik at minsan di na ko makahintay 👩‍🍼👩‍🍼

Baby boy din sakin. TeamFeb2023. Pero di namin maaninag sa ultrasound na baby boy. Pero nakalagay sa ultrasound baby boy. Taray kasi nung nag ultrasound sakin eh. Katakot mag tanung. Hahahaha 😅

sakin po di ko makita kung asan ang pututoy hehe sungit kase ng naguultrasound sakin e di manlang pinaliwanag hehe kita niyo po ba ? #24weeks and 1 day here #team feb 2023 ❤️

22weeks naden ako now mi sanaol huhu sa 25weeks pa ako babalik kasi 70% boy palang binigay saken nung 20weeks si baby sana boy den aken haha🫶🏻🫶🏻🙏🏻

24 months here same po baby boy , team February ❤️ matagal makunan ng heart beat at ng ultrasound sa sobrang likot🫶

at 20weeks and 3days may gender na c baby but d ko tiningnan kc mg.gender reveal kmi f mkauwi c hubby soon..team feb here