SSS matben

mga moms, possible ko pa ba makuha yung matben ko after ko manganak? dec2018 ako na hire tas march-april lang nahulog nila (march lang kasi ako na probi) 2months lang kasi nahulog ng company ko umalis na ko. kaso ang hinihingi sakin ng SSS atleast 9 previous months, kaso di ko na nahabol kasi late na naipasa ng company ko yung deactivation. di rin nila ako pinayagan na mag voluntary, ang sabi sakin dapat daw dec2017-feb2019 may hulog alo kahit di pa ako regular sa work. kaso di na nahabol na company ko yun kasi may charge na daw. ang balak ko continous ko na lang yung pag voluntary ko. may makukuha pa kong matben kahit nanganak na ko? thank you sa sasagot

2 Replies

When ba due date mo? Dapat kasi may atleast 6 consecutive months ka na hulog before your due date

5y ago

tas yung mag vvoluntary na sana ako nung june (june palang kasi na deactivate yung SSS ko sa company) sabi tapos na daw yung cut off tas ayun na yung sinabi samin ng SSS.

Eto guide sis

5y ago

di ko rin pala mahahabol, dec. due date ko sis.