Fetal heartbeat in 8 weeks

Hi mga moms, patulong naman po kung sino naka experience nito. Last week I am 7 weeks and 5 days pregnant then yong heartbeat ni baby is 121 bpm. Pinabalik ako ng OB for repeat ultrasound after 1 week. Kanina lang po (after 1 week sa last u/s) 117 bpm nalang yong heartbeat ni baby..Nakakatakot kasi bat bumaba? Sino po may same experience sa akin? Sobra worry ko na po????

17 Replies

Mag bed rest ka mumsh binigyan ka naman ata ng pangpakapit ng ob mo. Wag ka magpakastress irelax mo lang ang isip at katawan mo. para next checkup mo lumakas na heartbeat ni baby.