189 bpm in 8 weeks and 5 days

Hi mga mi, tanong ko lang normal po ba ang heart rate ni baby for 8 weeks and 5 days? Bali 2nd tvs ko po kasi ngayon, yung 1st tvs ko po (april 19) is 6 weeks and 4 days and 132 bpm po si baby. Pinabalik po ako after 2 weeks dahil sa 1st tvs ko po may perigestational hemmorhage po ako. Ngayong pag balik ko po is wala na po ako hemmorhage kaya lang ang taas naman po bpm ni baby ngayon kaya medyo worry din po ako. Nay naka experience po ba ng ganyan kataas na bpm ni baby in 8 weeks and 5 days po? Salamat po sa sasagot mga mi.

2 Replies

masyado nga pong mataas. di rin po kasi ok ang mataas sa normal.. mas mabilis magbeat ang heart. mas ok na paexplain po ninyo sa ob ninyo. sakin nun from 104 ng 6weeks naging 170s ng 8weeks. biglang mapagod heart sa bilis. thank God nung pagbalik ko after a week. ok na pasok na sa normal 110-160. nagrelax ako, at continue sa vitamins, at pray po.

Mii un normal bpm ng baby sa tummy is 110~160 sabi ng OB ko