Subchorion Hemorage & Low heartbeat rate

I'm 7 weeks and 2 days pregnant. 1 week na nakalipas mula nung nagpa TVS ako. Medyo worried ako kasi nung ultrasound ko, 112 bpm lang si baby at may hemorage pa. Kailan po kaya ako pwede magpa-check ulit? For sure ultrasound nanaman ang kailangan. Though sabi ni OB balij ako after 1 month pero kasi 'di ako mapalagay. Nag-aalala lang kasi ako dahil nga ang baba ng heartbeat nya. #advicepls #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

1 Reply

1 month po talaga usually ang balik pag 1st trimester pa lang unless may immediate concern na dapat ma-address agad. Kung worried po kayo, pwede nyo po kontakin si OB nyo para ma-verify na okay lang yung hb ni baby. Pwede rin po muna kayo magpa-checkup sa ibang OB para makakuha ng ibang opinyon.