1cm peru nka ramdam ako ng true labor ng 24hours

Mga moms pag 1cm po ba malapit na manganak? Mga ilang days n lng po kaya bago manganak? Thank you

2 Replies

nagkakaiba iba po tayo jan mommy. kahapon din nagpacheckup ako 2cm na din ako. pero false contraction lang. minsan naabot sa 1 week, 2 weeks or so. Minsan naman may pregnant na tuluy tuloy na ang dilation within the day. Be prepared nalang po anytime soon baka mag active labor din.

depende po kung maganda ang hilab ng tiyan mo mabilis tumaas ang cm.