1cm

Mga moms pag 1cm po ba malapit na manganak? Mga ilang days n lng po kaya bago manganak? Thank you

34 Replies

37 weeks palang ako advise na sakin ni ob na magtake na ko ng everprim twice a day. nung 38 weeks ko nagpainsert na sya sakin ng isa araw araw. nung araw na pinabalik nya ko for ie sinabihan nya ako na 1cm ka palang, makapal pa cervix mo maginsert ka na ng, 5-6 na everprim kase kahit anong gawin kong lakad hindi daw talaga ninipis ang cervix ko. kaya paguwi ko naginsert agad ako apat tinipid ko kase baka kako hindi pa ako manganak. yun po after ko maginsert apat sunod sunod nagstart na ko maglabor nakaramdam na ko ng pain na 3-5mins interval, kinagabihan nanganak na ko

2y ago

Yung apat po inisert n’yo poba ng sabay?

mommy ako nung time po na manganganak ako 7am punta ko ng ob. as in close cervix pa ako, no discharge and then candidate na ako for cs kasi walang symptoms na nagle labor na ako and 41 weeks na si baby pero nung afternoon ng 5pm sumakit na tyan 1cm ko and 10 am nasa 9cm dil. na ako. umaga pa ako nanganak ng 2pm 🤣🤣 ang hirap mag labor 😅

2y ago

normal po

It depends momsh! ako kse 1 cm and makapal cervix for 2 days i think and then nung nkaramdam nko ng sobrang pain nag pa i.e ako sa O.B ko i was 4-5 cm dilated na and manipis cervix. Thay day po nung nag 4-5 cm ako nanganak dn ako agad. Malalaman mo yan pag ka iba na yung pain! yung prang hnd na tolerable. Goodluck po

4y ago

around 4-5 cm tyaka lng may discharge na lumabas skin momsh dugo tapos medyo nag leak na dn panubigan ko

Mga mhie pa advice naman due date kona sa dec11 pero kaninang umaga may lumabas ng dugo sakin 1cm na din po pala ko pero wala pang paghilab ano po kaya maganda gawin para humilab si baby at tumaas ang cm second baby kona po ito naglalakad lakad naman po ako

No one can really tell. Depende yan kay baby kong kelan nya gusto lumabas so depende sa progression niya. I before 3cm nang 1 2 weeks. But ofcourse being in 1cm already is an indication na malapit na talaga lumabas si baby.

depende po. ako po 1cm nung umaga makapal pa cervix tapos naginsert ako everprim nung 3pm din ng araw na yyn naglabor na ako. pagbalik ko sa clinic ng 9pm nggabi 7cm na ako @11:10pm nanganak na ako

3y ago

paano po mag insert ng everprim ?

Nung mag 1cm ako after 4 days nag rupture na panubigan ko ng 10am sinugod na ko sa hospital 12noon nakadating dahil sa traffic.. i was 2cm palang tapos ambilis lang dahil 6pm nanganak nako

39 weeks napo ,then nagpa ie po ako kasi may humihilab na sa tiyan ko at balakang 2-3cm nadaw po aq ano po dapat Gawin and ask lg po if ilang days inaabot Ng 2-3cm bago manganak??

MGA MAMSHIE NANDITO AKO NOW SA HOSPITAL 1CM PALANG DAW AKO ILANG DAYS PAKO BAGO MANGANAK AT PANO MAGING 10 CM AT MAPABILIS ANG PANGANGANAK MGA MAMSHIEE THANKYOUU!!❤

depende ho yan . sa iba mga ilang araw pa. kung tuloy tuloy na po contractions nyo possible na in labor ka na po kaso kung hindi po tuloy tuloy mejo matagal pa .