Daphne pills

Hello mga moms, pa share nman po mga experience nyo sa pag take ng daphne pills?ano po ang mga side effects sa inyo nireregla po ba kau minsan? Tnx po

1 Reply

39 weeks and 2 days napo aq at 4cm na bakit lapa aq naramdaman na labor or sakit ng tiyan po.. Slmat po sa ssgot..

2y ago

Nako mamie bka ano papo mangyari sa inyo ni baby wag nyo na po hintayin na lumaki ang cervix nyo wag po isipin ang gastos magpaCS na po kayo